How to Get Back With Your Ex Girlfriend

ทำยังให้แฟนเก่ากลับคืนมาสำหรับผู้ชาย

how-to-get-back-with-your-ex-girlfriend

เชื่อว่าผู้ชายหลายคนที่กำลังอกหักหรือกำลังมีปัญหาเลิกลากับแฟนเก่า แฟนสาว และกำลังต้องการตัวช่วยที่จะทำให้แฟนสาวกลับคืนมาแต่ไม่รู้จะทำยังไงดี หมดหนทางไม่รู้จะหาคำแนะนำจากที่ไหนดี วันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธี ทำยังไงให้แฟนเก่ากลับมา? อย่าปล่อยเวลาอันมีค่าของคุณให้สูญเปล่าและนิ่งรอเวลา เรามาทำตาม วิธีทำให้แฟนสาวกลับคืนมา ไปพร้อมๆกันดีกว่ารับรองว่าจะไม่เสียใจเลยที่ได้เปิดใจและยอมเสียสละเรื่องบางเรื่องเพื่อแก้ไขตัวเองให้ดีขึ้นสำหรับการกลับมาเริ่มต้นใหม่กับแฟนเก่า

5 วิธีทำให้แฟนเก่ากลับคืนมา (ผู้ชาย)

How to Get Back With Your Ex Girlfriend สำหรับ 5 วิธีที่จะทำให้แฟนเก่าของคุณกลับคืนมาสำหรับผู้ชาย จะมีวิธีไหนบ้างที่เรามองข้ามไปหรือทำผิดพลาดไป ก็มาดูไปพร้อมๆกัน และเริ่มต้นใหม่มองโลกใหม่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น สำหรับการทำให้แฟนสาวกลับมาหาเราอีกครั้ง ไม่มีอะไรยากถ้าเรามีความพยายามมากพอ

1.ทบทวนความผิดพลาดของตัวเรา

ทบทวนความผิดพลาดของตัวเรา ก่อนที่เราจะเดินหน้าตามหารักที่ทำหล่นหายกลับคืนมา เราควรนั่งคิดทบทวนดูว่าคุณทำอะไรผิดพลาดไปหรือป่าว อะไรคือสำเหตุที่ทำให้คุณต้องเลิกลากันไป และเมื่อคุณหามันเจอแล้วก็ปรับปรุงมันหรือแก้ไขมันให้ดีกว่าที่ผ่านมา เพื่อไม่ให้ผิดพลาดซ้ำๆและมมันก็ยังจะแสดงให้ผู้หญิงรับีู้ว่าคุณนั้นได้ยอมรับในสิ่งที่ทำผิดพลาดไปแล้ว

2.ให้สเปซกับเธอให้เวลาเธอสักพัก

ให้สเปซกับเธอให้เวลาเธอสักพัก ถ้าฝ่ายหญิงมีท่าทีหลังจากที่เธอใช้เวลาอยู่กับตัวเองและทบทวนเรื่องราวต่างๆสักพักแล้ว แต่ยังไม่พร้อมที่จะมาเจอกัน คุณควรเข้าใจในส่วนนี้อย่าทำให้เธอไม่สบายใจ ควรทำสิ่งดีๆให้เธอรู้สึกดีมากกว่ารู้สึกแย่ และอย่าทำตัวงี่เง่าหรือพยายามเรียกร้องความสนใจจากเธอ เพราะผู้หญิงจะมองว่าคุณไม่ใช่คุณเข้มแข็ง แต่ทว่าควรใช้ชีวิตให้มีความสุขให้ระยะห่างซึ่งกันสักพักอะไรๆมันจะกลับมาดีเองถ้าเรายังรักกัน

3.อย่าแสดงออกให้เธอรู้ว่าคุณแคร์เธอมากเกินไป

อย่าแสดงออกให้เธอรู้ว่าคุณแคร์เธอมากเกินไป ผู้หญิงเขาดูออกอยู่แล้ว ว่าคุณมีใจให้กับเธอหรือแคร์เธอมากแค่ไหน แต่กลับกันแล้วผู้ชายก็ควรรักษาฟอร์มบ้างอย่าแสดงออกมากเกินไปว่าเรานะแคร์เขามากแค่ไหน เข้าใจว่าอยากให้เธอรู้แต่จริงๆแล้วเราไม่จำเป็นจะต้องทำแบบนั้น เราแค่ถามไถ่หรือทำสิ่งที่ดีๆให้กับเธอโดยที่มองแล้วไม่เป็นการแสดงออกมากเกินไป แค่นี้ก็พอแล้ว

4.ทำให้เธอคิดถึงและต้องการคุณ

ทำให้เธอคิดถึงและต้องการคุณ ผู้ชายหลายๆคนอาจจะเคยตามใจแต่ฝ่ายหญิงในทุกๆเรื่อง อาทิ เธอบอกให้ทำอะไรก็รีบรับปากกลัวเธอจะเสียใจและไม่เคยคิดขัดใจ เลิกทำตัวแบบนั้นได้แล้วเพราะมันจะทำให้คุณต้องยอมเธอไปตลอดน่ะสิ คุณควรแข็งใจไว้บ้างเพื่อให้เธอเห็นค่าของคุณบ้าง และทำพยายามทำให้เธอรู้สึกว่าเธอนั้นขาดคุณไม่ได้และต้อกงการคุณมากแค่ไหน

5.หาโอกาสขอเธอกลับมาคืนดี

หาโอกาสขอเธอกลับมาคืนดี มาถึงช่วงเวลาที่สำคัญแล้วสำหรับข้อนี้ ถ้าหากคุณมั่นใจในระดับนึงแล้วว่าฝ่ายหญิงพร้อมที่จะรีเทิร์นแล้ว ให้คุณหาโอกาสที่เหมาะสมหรือสร้างเซอร์ไพส์ให้กับเธอเช่น เตรียมคำพูดคืนดีที่ฟังแล้วออกมาจากใจจริง และสร้างบรรยากาศให้ดูโรแมนติกเพื่อมัดใจเธอให้ได้ แต่ถ้าคุณไม่กล้าที่จะทำข้อนี้ คุณก็จะไม่มีวันที่จะตามหารักแท้ที่คุณทำหล่นให้ได้เจอหลอกนะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจากบทความ : how to get back with your ex girlfriend