How to Get Your Ex Boyfriend Back

ทำยังให้แฟนเก่ากลับคืนมาสำหรับผู้หญิง

how-to-get-your-ex-boyfriend-back

จะทำยังไงดีในเมื่อไม่อยากได้แฟนใหม่แต่ อยากให้แฟนเก่ากลับคืนมาจะทำยังไงดี? สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังประสบกับปัญหาเลิกลาแฟนหนุ่มแต่ไม่อยากเสียเขาไป ให้ทำตามวิธีที่เราแนะนำที่ด้านล่างนี้ถ้าอยากได้แฟนหนุ่มกลับคืนมา รับรองว่างานนี้ได้ทั้งแฟนเก่าและได้ทั้งแฟนใหม่คนเก่าไปพร้อมๆกันเลย เรียกได้ว่า x2 กันเลยทีเดียวสำหรับ วิธีทำให้แฟนเก่ากลับมา ขอคืนดีได้ผลชัวร์ 100 % ลองไปทำดูตามวิธีดังนี้เลย

5 วิธีทำให้แฟนเก่ากลับคืนมา (ผู้หญิง)

How to Get Your Ex Boyfriend Back สำหรับ 5 วิธีที่จะทำให้แฟนเก่าของคุณกลับคืนมาสำหรับผู้หญิง จะมีวิธีไหนบ้างที่เรามองข้ามไปหรือทำผิดพลาดไป ก็มาดูไปพร้อมๆกัน และเริ่มต้นใหม่มองโลกใหม่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น สำหรับการทำให้แฟนหนุ่มกลับมาหาเราอีกครั้ง ไม่มีอะไรยากถ้าเรามีความพยายามมากพอ

1.อย่าพูดไม่ดีเกี่ยวกับเขา

อย่าพูดไม่ดีเกี่ยวกับเขา ก่อนจะพูดอะไรในแต่ละคำพูด ควรตั้งสติและคิดใให้ดีๆก่อนที่จะพูดออกไป อย่าทำตัวให้ดูใจร้านเกินไป เลิกด่า เลิกบ่นลงบ้าง และที่สำคัญอย่าโพาต์ดราม่าหรือโพสต์แซะเรื่องในอดีต และอย่าไปเล่าเรื่องไม่ดีของเขาให้เพื่อนๆฟัง เพราะถ้าเขารู้ขึ้นมาโอกาสกลับคืนมาอาจจะพังและไม่มีวันเอากลับคืนมาได้เลย

2.อัพสวย ยังสวยได้อีก

อัพสวย ยังสวยได้อีก อย่าปล่อยให้ตัวเองจมปักนานๆ อย่าเศร้าซึมปล่อยให้ตัวเองโทรม ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองออกกำลังกาย ปรับลุคใหม่ให้สวยหรือดูดีขึ้นกว่าเดิมจนคนรอบข้างต้องร้องทักและอย่าลืมถ่ายรูปโพสต์สวยๆลงโซเชียล ให้เขาเห็นความเปลี่ยนแปลงของเราแล้วอดเสียดายไม่ได้จนต้องกลับมา

3.ทำตัวเองให้เป็นเพื่อนที่ดี

ทำตัวเองให้เป็นเพื่อนที่ดี แสดงตัวให้เขาเห็นและรู้ว่าคุณกับเขาสามารถคบหากันแบบเพื่อนได้ สามารถถามไถ่เรื่องชีวิตของกันและกันเมื่อคุณทำตัวเป็นเพื่อที่ดีได้แล้ว หากแฟนเก่าของคุณมีปัญหา และเขารู้ว่าจะสามารถกลับมาคุยกับคุณได้มันก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้เค้าได้รู้ว่าคุณยังเหมากับเขาแค่ไหน

4.เลิกทำนิยสัยเดิมๆ

เลิกทำนิยสัยเดิมๆ ลองพิจารณาข้อเสียของตัวเราเองดูว่าสิ่งไหนที่เรามองว่ามันไม่ดีหรือควรปรับปรุง เพื่อให้มันดีขึ้นมันจะดีมากกว่านี้ นิสัยเดิมๆที่เป็นสาเหตุทำให้ทะเลาะกันบ่อยครั้ง ถ้ารู้แล้วก็พยายามอย่าทำให้มันซ้ำรอย พยายามปรับเปลี่ยนิสัยเพื่อให้สามารถเข้ากันได้ ทำตัวให้อารมณ์ดีเปลี่ยนมุมมองในแง่บวก เพราะจะทำให้ใครๆก็อยากเขาหาคุณรวมถึง แฟนเก่า คุณด้วย

5.ง้อได้แต่อย่าถึงกับตามตื้อ

ง้อได้แต่อย่าถึงกับตามตื้อ ข้อนี้สำคัญมาก เพราะการที่เรายิ่งง้อยิ่งตื้อเขามากๆอาจจะทำให้ทุกอย่างแย่ลงก็ได้ การส่งข้อความผ่านทางโซเชียลอาจจะเป็นวิธีที่ง่ายและเหมาะสมมากที่สุด เริ่มจากการเริ่มสร้างความสัมพันธ์ขึ้นใหม่ ควรพูดคุยในเรื่องทั่วๆไปและดูไม่เป็นการผูกมัด รอให้เขาสบายใจแล้วคุณค่อยง้อเขาก็ได้

ขอบคุณข้อมูลดีๆจากบทความ : how to get your ex boyfriend back