รีวิวหนัง Nobody 2021

Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ (2021) ประเภท: ภาพยนตร์ แนว: แอ็คชั่น, ระทึกขวัญ, กำกับโดย: Ilya Naishuller เขียนบทโดย: Derek Kolstad นำแสดงโดย:  Bob Odenkirk, Connie Nielsen, RZA, Aleksei Serebryakov, และ Christopher Lloyd กำหนดฉาย:  13 เมษายน ในโรงภาพยนตร์ Nobody 2021 นำแสดงโดย…

Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์

วันที่ฉาย : 9 กรกฏาคม 2564 กำกับ : Cate Shortland นำแสดงโดย : Scarlett Johansson, Florence Pugh, David Harbour หมวดหมู่  Action, Adventure, Sci-Fi Black Widow เป็นหนังแนวแอคชั่น ไซไฟ ของ…

ดูหนัง รีวิวหนัง Mortal Kombat

ภาพยนตร์เรื่อง : Mortal Kombat ผู้กำกับ : Simon McQuoid นักแสดง : Lewis Tan, Jessica McNamee, Josh Lawson หมวดหมู่ : แอ็คชั่น, ผจญภัย, แฟนตาซี ดูหนัง รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่อง Mortal Kombat กำกับโดย…

อดัม เมสัน ผู้กำกับไฟแรง จากภาพยนตร์ Songbird โควิด-23 ไวรัสล้างโลก

อดัม เมสัน หยิบประเด็นโควิด ผู้หยิบประเด็นโควิด มาสร้างภาพยนตร์สุดระทึก Songbird ประวัติส่วนตัว อดัม เมสัน เกิดที่เมืองเคมบริดจ์ในปี ค.ศ. 1975 (พ.ศ. 2518) เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนภาพยนตร์ลอนดอนและเริ่มอาชีพนักแสดงในทันที เขากำกับและผลิตมิวสิควิดีโอมากกว่า 90 รายการในอีก 7 ปีข้างหน้าตลอดจนภาพยนตร์สั้นที่ได้รับรางวัลมากมาย ในปี 2004 เขาเริ่มผลิตภาพยนตร์เรื่อง Broken ซึ่งเป็นภาพยนตร์สารคดีที่สร้างขึ้นในราคาต่ำกว่า…

รีวิวหนัง The Marksman (2021) คนระห่ำ พันธุ์ระอุ

ผู้กำกับ : Robert Lorenz นำแสดงโดย : Katheryn Winnick , Liam Neeson , Teresa Ruiz หมวดหมู่ : แอ็คชั่น , อาชญากรรม Rating : ดูหนัง รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่อง The…

Cosmic Sin (2021) คนอึดลุยเอเลียน

Rating : ดูหนัง รีวิวหนัง ภาพยนตร์ฝรั่งเรื่อง Cosmic Sin (2021) คนอึดลุยเอเลียน เป็นหนังแนวแอ็คชั่น ไซไฟ และผจญภัย กำกับการแสดงโดย Edward Drake แสดงนำโดย Bruce Willis, Frank Grillo, Brandon Thomas Lee และ C.J.…

Sleeping Beauty อย่าปล่อยรัก ให้หลับใหล

ริวหนัง Sleeping Beauty หนังอีโรติก 2021 หนังเรื่องนี้มีชื่อเรื่องเป็ยไทยว่า อย่าปล่อยรัก ให้หลับใหล แนวเทพนิยายอีโรติกสุดละเมียด เนื้อเรื่อง ดราม่าและฉากวาบวิว ตามสไตล์ หนังอีโรติกฝรั่ง เนื่อเรื่องของ ลูซี สาวน้อยผิวขาว ทำงานเป็นสาวเสิร์ฟในชุดชั้นใน งานที่เธอจะต้องรับแขกในสภาพหมดสติ เหล่าลูกค้าเศรษฐีชราผู้ไปเยือนคฤหาสน์กับการที่เธอต้องมาเจอกัลเรื่องไม่ปรารถนา หนังอีโรติก ลูซี่ สาวน้อยกับงานแกล้งหลับให้ลูกค้าลวนลาม Shikamaru Sleeping Beauty…

Vernost รีวิวหนัง อีโรติค พากย์ไทย

Vernost เลน่า มโนนักรักติดหล่ม หนังอีโรติค ที่หลานคนกำลังสนในอีกครั้งในปี 2021 โดยพอตเรื่องจะเป็นประมาณว่า เมื่อเลน่า อายุ 30 ปี เธอกลายเป็นหญิงที่สามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้เป็นอย่างดี โดยอาชีตของเธอคือทำงานเป็นสูตินรีแพทย์ เพื่อนร่วมงานให้ความเคารพและผู้ป่วยที่มีความสุขพยายามขอบคุณเธอ และในช่วงเวลานึงเธอเริ่มจะสังเกตความผิดปกติของสามี เป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงในพฤติกรรมของเขา ข้อเท็จจริงอีกประการหนึ่งก็คือพวกเขาไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ วันหนึ่งเธออ่านข้อความของสามีเธอก็เชื่อว่าเขากำลังนอกใจเธอ จนถึงจุดหนึ่งเธอไม่ยอมลุกขึ้นสู้กับความไม่เป็นธรรมที่เธอได้รับจากการกระทำของสามี สำหรับเธอแล้วโลกใหม่ที่เปิดขึ้นโดยไม่คาดคิดเต็มไปด้วยความหลงใหลและอารมณ์ที่เหลือเชื่อซึ่งเธอใช้สำหรับสภาวะทางอารมณ์ของเธอ แต่การทรยศอย่างต่อเนื่องกลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิตคู่ Vernost รีวิวหนัง 18+ อีโรติค…

The End of the Storm

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 28 มกราคม 2021 แนว: หนังสารคดี ดารานำแสดง: เจอร์เกน คล็อปป์, อลิสซอน เบ็คเกอร์, จอร์แดน เฮนเดอร์, เวอร์จิล ฟานไดก์, ซาดิโอ มาน, โรเบอร์โต เฟอร์มิโน, เซอร์ เคนนี ดัลกลิช กำกับภาพยนตร์: เจมส์ เออร์สคิน ภาพยนตร์สารคดี The End of…