Cosmic Sin (2021) คนอึดลุยเอเลียน

Rating : ดูหนัง รีวิวหนัง ภาพยนตร์ฝรั่งเรื่อง Cosmic Sin (2021) คนอึดลุยเอเลียน เป็นหนังแนวแอ็คชั่น ไซไฟ และผจญภัย กำกับการแสดงโดย Edward Drake แสดงนำโดย Bruce Willis, Frank Grillo, Brandon Thomas Lee และ C.J.…

Sleeping Beauty อย่าปล่อยรัก ให้หลับใหล

ริวหนัง Sleeping Beauty หนังอีโรติก 2021 หนังเรื่องนี้มีชื่อเรื่องเป็ยไทยว่า อย่าปล่อยรัก ให้หลับใหล แนวเทพนิยายอีโรติกสุดละเมียด เนื้อเรื่อง ดราม่าและฉากวาบวิว ตามสไตล์ หนังอีโรติกฝรั่ง เนื่อเรื่องของ ลูซี สาวน้อยผิวขาว ทำงานเป็นสาวเสิร์ฟในชุดชั้นใน งานที่เธอจะต้องรับแขกในสภาพหมดสติ เหล่าลูกค้าเศรษฐีชราผู้ไปเยือนคฤหาสน์กับการที่เธอต้องมาเจอกัลเรื่องไม่ปรารถนา หนังอีโรติก ลูซี่ สาวน้อยกับงานแกล้งหลับให้ลูกค้าลวนลาม Shikamaru Sleeping Beauty…

Vernost รีวิวหนัง อีโรติค พากย์ไทย

Vernost เลน่า มโนนักรักติดหล่ม หนังอีโรติค ที่หลานคนกำลังสนในอีกครั้งในปี 2021 โดยพอตเรื่องจะเป็นประมาณว่า เมื่อเลน่า อายุ 30 ปี เธอกลายเป็นหญิงที่สามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้เป็นอย่างดี โดยอาชีตของเธอคือทำงานเป็นสูตินรีแพทย์ เพื่อนร่วมงานให้ความเคารพและผู้ป่วยที่มีความสุขพยายามขอบคุณเธอ และในช่วงเวลานึงเธอเริ่มจะสังเกตความผิดปกติของสามี เป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงในพฤติกรรมของเขา ข้อเท็จจริงอีกประการหนึ่งก็คือพวกเขาไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ วันหนึ่งเธออ่านข้อความของสามีเธอก็เชื่อว่าเขากำลังนอกใจเธอ จนถึงจุดหนึ่งเธอไม่ยอมลุกขึ้นสู้กับความไม่เป็นธรรมที่เธอได้รับจากการกระทำของสามี สำหรับเธอแล้วโลกใหม่ที่เปิดขึ้นโดยไม่คาดคิดเต็มไปด้วยความหลงใหลและอารมณ์ที่เหลือเชื่อซึ่งเธอใช้สำหรับสภาวะทางอารมณ์ของเธอ แต่การทรยศอย่างต่อเนื่องกลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิตคู่ Vernost รีวิวหนัง 18+ อีโรติค…

The End of the Storm

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 28 มกราคม 2021 แนว: หนังสารคดี ดารานำแสดง: เจอร์เกน คล็อปป์, อลิสซอน เบ็คเกอร์, จอร์แดน เฮนเดอร์, เวอร์จิล ฟานไดก์, ซาดิโอ มาน, โรเบอร์โต เฟอร์มิโน, เซอร์ เคนนี ดัลกลิช กำกับภาพยนตร์: เจมส์ เออร์สคิน ภาพยนตร์สารคดี The End of…

Songbird โควิด 23 ไวรัสล้างโลก

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 21 มกราคม 2020 แนว: หนังไซไฟ | หนังระทึกขวัญ ดารานำแสดง: เคเจ อาปา, โซเฟีย คาร์สัน, อเล็กซานดร้า แดดดาริโอ, เดมี มัวร์, ปีเตอร์ สโตร์แมร์ กำกับภาพยนตร์: อดัม เมสัน บทภาพยนตร์: อดัม เมสัน, ไซมอน โบเยส หนังใหม่ 2021 ท่ามกลางสถานการณ์วุ่นวายในปัจจุบันที่มีการระบาดของไวรัสโควิด-19…

รีวิว Ford vs Ferrari ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์

เมื่อค่ายผลิตและขายรถยนต์ยักษ์ใหญ่อย่าง ฟอร์ด กำลังคิดจะขยับขยายสร้างความรุ่งเรืองที่มากกว่าการเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ ขายรถได้มากมาย ผู้บริหารของฟอร์ดจึงตัดสินใจที่จะเปิดเจรจาการซื้อกิจการรถแข่งของ เฟอร์รารี่ แต่เมื่อการเจรจากับค่ายรถที่เป็นคู่แข่งดูจะไม่เป็นผล และด้วยความมุ่งมั่นว่า ฉันจะเป็นผู้สร้างรถแข่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา พวกเขาจำเป็นต้องมีมือดีด้านรถแข่งมาร่วมสร้างทีม

Fate : The Winx Saga (2021) NETFLIX

Rating : Fate : The Winx Saga (2021) หนังใหม่จาก Netflix พากย์ไทย รีวิว ดูหนังเรื่อง Fate : The Winx Saga หรือ เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า เป็นซีรีส์ฝรั่งแนววัยรุ่น แฟนตาซี ต่อสู้…

The Tree of Life รีวิวหนัง 2011

เดอะ ทรี ออฟ ไลฟ์ หนังใหม่แนะนำ ที่ได้พระเอกตลอดกาลอย่าง แบรด พิตต์ มานำเดินเรื่องตามบทที่จะถูกสรรสร้างโดย เทอร์เรนซ์ มาลิค โดยหนังเรื่องนี้เผยให้เห็นถึงความรุนแรงของมนุษย์ในอีกมุมหนึ่ง The Tree of Life 2011 หนังฝรั่ง ที่มาจะเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในปี 1950 ที่มีลูกชายด้วยกันทั้งหมด 3 คน โดยมีหัวหน้าครอบครัวคือ มิสเตอร์…

Star Trek Netflix

Star Trek Discovery หนังใหม่ Netflix พากย์ไทย รีวิว ดูหนังเรื่อง Star Trek Discovery ซึ่งมีอยู่หลายซีซั่นได้ที่ Netflix วันนี้เราจะมารีวิวคร่าวๆ เนื้อเรื่องที่จะนำท่านสู่โลกอนาคตที่ไร้สหพันธ์ ผจญภัยครั้งใหม่ไปไกลกว่าเดิม เมื่อพวกของไมเคิลและลูกเรือยาน Discovery เดินทางผ่านรูหนอนในอวกาศข้ามมายังโลกอนาคตเกือบพันปีข้างหน้า แล้วไมเคิลและลูกเรือพบว่าสหพันธ์ไม่มีอยู่อีกแล้ว บอกได่เลยว่าหนังเรื่องนี้ ฉากแอ็กชั่นดีเยี่ยม จัดเต็มมาก เนื่องเรื่อง Star…