รีวิว Black Adam ฉากอลังแต่บทไม่ปังสักเท่าไหร่

หลังจากที่ Black Adam ได้เปิดฉายรอบสื่อไปก็ได้มีเสียงวิจารณ์ในทางที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ และล่าสุด แบล็คอดัม ก็ได้เปิดฉายทางโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้ วันที่ 21 ตุลาคม 2022 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นโปรเจกต์ในฝันของ Dwayne Johnson หรือ The Rock ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์การแสดงมามากมายกว่า 15 ปี เพื่อมาทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง โดย Black Adam นั้นเป็นส่วนหนึ่งการ์ตูนคอมมิค…

รวมหนัง “13 หมูป่า” จนครบทั้ง 4 เรื่อง

การได้ดูเรื่องราวของ 13 หมูป่าจนครบทั้ง4 เรื่อง ทั้งที่เรารู้ จุดเริ่มต้น จุดกลางเรื่อง เเละจุดจบของเรื่องเเล้ว มันเหมือนเราได้ศึกษา Directions ในเเต่ละตัวงาน เเละ วิธีการ Develop ในเเต่ละตัวงาน ซึ้งมันก็มีความเเตกต่างกันจริงๆ ในเเต่ละเเง่มุมมอง เเละเป็นประโยชน์มาก มันจะมีสักกี่เรื่องเชียว ที่คนมารุมทำเรื่องราวของถ้ำหลวง ให้เป็นประวัติศาสตร์ในสิ่งที่บันทึกว่า ที่เรียกว่า ภาพยนตร์ 1. นางนอน…

เตรียมรับชม Mr.Harrigan’s Phone สายหลอนต้อนรับฮาโลวีน

เมื่อไอโฟนดังขึ้น Mr.Harrigan’s Phone คนตายกำลังโทรหาคุณ หนังหลอนรับฮาโลวีนใน Netflix ในต้นเดือนตุลาคมที่กำลังจะถึงนี้ เตรียมตัวขนลุกๆไปพร้อมๆกันจากผลงานสุดสยองขวัญจาก สตีเฟ่น คิง (The Shining, It) สู่หนังเขย่าขวัญโดยค่าย Blumhouse ของ เจสัน บลัม (จาก Paranormal Activity, The Purge) สู่ผลงานการมาทำหน้าที่โปรดิวซ์ของ ไรอัน…

Knives Out 2 ตัวอย่างแรกออก ก็แรงซะแล้ว!

รีวิวหนังเรื่อง Knives Out 2 หรือมีชื่ออย่างทางการว่า Glass Onion: A Knives Out Mystery มีชื่อชื่อไทยว่า ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน หนังฝรั่งเรื่องนี้เป็นหนังแนวระทึกขวัญ อาชญากรรม และดรม่าสะเทือนอารมณ์ กำกับโดย ไรอัน จอห์นสัน แสดงนำโดย แดเนียล เคร็ก, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน…

10 ข้อที่ควรรู้ก่อนดูซีรีส์ House of the Dragon

10 ข้อที่ควรรู้ก่อนดูซีรีส์ House of the Dragon (2022) รวมไปถึงคนที่ยังไม่เคยดู Game of Thrones มาก่อน หรือสำหรับคนที่ได้ดูไปแล้วใน 2 ตอน ล่าสุด House of the Dragon จะเป็เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนซีรีส์ Game of Thrones ราวๆ…

House of The Dragon ซีรี่ย์ที่มาแรงในขณะนี้ ไม่พูดถึงไม่ได้

ซีรี่ย์ฝรั่งเรื่อง House of the Dragon เป็นซีรี่ย์แนวแอ็คชั่น ผจยภัย และแฟนตาซี กำกับโดย กำกับโดย ไรอัน เจ. คอนดัล และจอร์จ อาร์.อาร์. มาร์ติน แสดงนำโดย แพดดี้ คอนซิดีน, เอ็มม่า ดาร์ซี และแมตต์ สมิธ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้สตรีมทางช่อง HBO…

รีวิวหนัง The Sea Beast แอนิเมชั่น ผจญภัยล่าอสูรใต้ทะเล

อสูรทะเล The Sea Beast ภาพยนตร์แอนิเมชั่น แอคชั่น, ผจญภัย, คอมเมดี้ การ์ตูนอนิเมชั่นจาก Netflix Original ที่กำกับโดย Chris Williams เขียนบทโดย Nell Benjamin และ Chris Williams นักแสดงนำ Karl Urban, Dan Stevens…

HURTS LIKE HELL เจ็บเจียนตาย ซีรีส์ Netflix

เพราะความเจ็บปวดเจียนตาย มันจะเกิดขึ้นในจิตใจไม่ใช่ร่างกาย! Netflix เตรียมปล่อยเรื่องราวสารคดีโลกหลังม่านของวงการมวยไทยผ่านซีรีส์ Hurts Like Hell เจ็บเจียนตาย รับชมพร้อมกัน 13 ก.ค. นี้ Netflix แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งชื่อดังเตรียมเปิดโลกที่จะทุกท่านเข้าสู่วงการมวยไทยที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ความลับ ความเศร้า ความเจ็บปวดทางร่างกาย และจิตใจ ผ่านซีรีส์ชุด Hurts Like Hell เจ็บเจียนตาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจเนื้อเรื่องมาจากเรื่องที่เกิดขึ้นจริงของวงการมวยไทยที่เป็นมรดกสืบทอดวัฒนธรรมไทยต่อกันมาอย่างยาวนาน แต่มันยังมีบางอย่างที่คาดไม่ถึงซ่อนเอาไว้อย่างมิดชิด…

รีวิวซีรีส์ The Terminal List (2022) เดอะ เทอมินอล ลิสต์

รีวิวซีรีส์ The Terminal List (2022) เดอะ เทอมินอล ลิสต์ ซีรีส์ฝรั่ง 8 ตอน แนวแอคชั่น ดราม่า ระทึกขวัญ เตรียมสตรีมกันให้ได้ดูผ่านทาง แอมะซอน ไพรม์ ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ อดีตเจ้าหน้าที่ Navy SEAL…

รีวิวซีรีย์ Alchemy Of Souls (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ

Alchemy Of Souls จะแบ่งฉายเป็น 2 พาร์ท โดยพาร์ทแรกจะมีทั้งหมด 20 EP ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของเหล่าจอมเวย์ผู้ปกป้องพลังของอาณาจักรแดโฮ (ดินแดนสมมติที่ไม่มีอยู่จริง) เมื่อวิญญาณของนักฆ่าสาวเข้าไปติดในร่างหญิงสาวผู้อ่อนแอตาบอด มูด็อกอี (รับบทโดย จองโซมิน) มาพบกับ จางอุค (รับบทโดย อีแจอุค) ชายหนุ่มจากตระกูลสูงศักดิ์ที่มีความลับเรื่องชาติกำเนิด เขาจึงซื้อตัว มูด็อกอี มาเป็นอาจารย์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน Alchemy…