รีวิว Black Adam ฉากอลังแต่บทไม่ปังสักเท่าไหร่

หลังจากที่ Black Adam ได้เปิดฉายรอบสื่อไปก็ได้มีเสียงวิจารณ์ในทางที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ และล่าสุด แบล็คอดัม ก็ได้เปิดฉายทางโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้ วันที่ 21 ตุลาคม 2022 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นโปรเจกต์ในฝันของ Dwayne Johnson หรือ The Rock ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์การแสดงมามากมายกว่า 15 ปี เพื่อมาทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง โดย Black Adam นั้นเป็นส่วนหนึ่งการ์ตูนคอมมิค…

รีวิวหนัง Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (2017)

hree Billboards Outside Ebbing, Missouri (2017) เป็นภาพยนตร์ต่างประเทศ แนวตลก อาชญากรรม ดราม่า ผลงานชิ้นเอกของผู้กำกับ “มาร์ติน แมคโดนา” ที่เคยมีผลงานมาแล้วในเรื่อง In Bruges (2008) และ Seven Psychopaths (2012) ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จัดอยู่ในเรท R เนื่องจากมีฉากที่ไม่เหมาะแก่เยาวชนไม่ว่าจะเป็นความรุนแรง คำหยาบคาย…

The 8scape ซีรีย์ระทึกขวัญ K PLUS สุดครีเอทีฟ พลิกจนพีค

The 8scape ซีรีย์ระทึกขวัญ K PLUS สุดจริง ผลงานผู้กำกับหนังมากฝีมือ ป้อง ไพรัช คุ้มวัน จาก สยามสแควร์และซีรีย์วัยรุ่นที่โด่งดังอย่าง เด็กใหม่ ซีซั่น 2 ลุ้นกับแบบไม่ให้พัก กับ The 8scape ซีรีย์ใหม่เปิดตัวรับเทศกาล Halloween 8 ตอน 8 เหตุการณ์…

รวมหนัง “13 หมูป่า” จนครบทั้ง 4 เรื่อง

การได้ดูเรื่องราวของ 13 หมูป่าจนครบทั้ง4 เรื่อง ทั้งที่เรารู้ จุดเริ่มต้น จุดกลางเรื่อง เเละจุดจบของเรื่องเเล้ว มันเหมือนเราได้ศึกษา Directions ในเเต่ละตัวงาน เเละ วิธีการ Develop ในเเต่ละตัวงาน ซึ้งมันก็มีความเเตกต่างกันจริงๆ ในเเต่ละเเง่มุมมอง เเละเป็นประโยชน์มาก มันจะมีสักกี่เรื่องเชียว ที่คนมารุมทำเรื่องราวของถ้ำหลวง ให้เป็นประวัติศาสตร์ในสิ่งที่บันทึกว่า ที่เรียกว่า ภาพยนตร์ 1. นางนอน…

เตรียมรับชม Mr.Harrigan’s Phone สายหลอนต้อนรับฮาโลวีน

เมื่อไอโฟนดังขึ้น Mr.Harrigan’s Phone คนตายกำลังโทรหาคุณ หนังหลอนรับฮาโลวีนใน Netflix ในต้นเดือนตุลาคมที่กำลังจะถึงนี้ เตรียมตัวขนลุกๆไปพร้อมๆกันจากผลงานสุดสยองขวัญจาก สตีเฟ่น คิง (The Shining, It) สู่หนังเขย่าขวัญโดยค่าย Blumhouse ของ เจสัน บลัม (จาก Paranormal Activity, The Purge) สู่ผลงานการมาทำหน้าที่โปรดิวซ์ของ ไรอัน…

แนะนำหนัง The Chatholic School หลอกสาวมาข่มขื่น จากเรื่องจริง

แนะนำหนัง รีวิวหนังเรื่อง The Chatholic School หนังเรื่องนี้เป็นหนังสัญชาติอิตาลีจึงมีชื่ออิตาลีว่า La Scuola Cattolica หนังฝรั่งเรื่องนี้เป็นหนังแนวระทึกขวัญ และดราม่าสะเทือนอารมณ์ หนังเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องจากโครงเรื่องจริง กำกับการแสดงโดย สเดฟานโน มอร์ดินี แสดงนำโดย เบเนเดตตา พอร์คาโรลี, เอมานูเอเล มาเรีย ดิ สเตฟาโน และจูลิโอ ปรันโน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย…

ได้เวลาเผยคุณไสยไทยในโลก DC แล้ว

เรื่องราวในเล่ม The Sandman Universe : Dead Boy Detectives จะเล่าถึง เอดวิน และ ชาร์ลีส์ ที่ต้องสืบหาเด็กลูกครึ่ง ไทย-อเมริกัน ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งพวกเขาได้พบว่าเธอได้กลายเป็นผีไปแล้ว แต่มันแปลกตรงไหนเพราะทั้งสองนักสืบก็เป็นผีเหมือนกัน ซึ่งทั้งสองได้ค้นพบศาสตร์มนต์ดำจากไทยที่เริ่มแข็งแกร่งกระจายอำนาจไปทั่วลอสแองเจลลิสเมืองที่ชาวไทยพักอาศัยอยู่มากในอเมริกา ซึ่งพลังนี้อาจจะเข้ามาควบคุมโลกวิญญาณที่นี่ได้เลย The Sandman Universe: Dead Boy Detectives…

Knives Out 2 ตัวอย่างแรกออก ก็แรงซะแล้ว!

รีวิวหนังเรื่อง Knives Out 2 หรือมีชื่ออย่างทางการว่า Glass Onion: A Knives Out Mystery มีชื่อชื่อไทยว่า ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน หนังฝรั่งเรื่องนี้เป็นหนังแนวระทึกขวัญ อาชญากรรม และดรม่าสะเทือนอารมณ์ กำกับโดย ไรอัน จอห์นสัน แสดงนำโดย แดเนียล เคร็ก, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน…

ข่าวด่วน!Legendary และ Warner Bros. สัญญากำลังจะสิ้นสุดลง Sony Pictures และ Paramount Pictures พร้อมร่วมงาน

หลังจากมีการรายงานว่า Legendary Pictures กำลังพิจารณาหาสตูดิโอใหม่มาเป็นผู้จัดจำหน่าย หลังจากที่สัญญาข้อตกลงล่าสุดกำลังจะสิ้นสุดลงกับ Warner Bros. Discovery ซึ่งก่อนหน้านี้แฟรนไชส์ของ Legendary ที่อยู่กับ Warner Bros. คือ Dune และ Gozilla โดยทาง Legendary Pictures กำลังจะหาสตูดิโอเจ้าใหม่มาเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ ซึ่งในรายงานได้มีการระบุว่า ทั้ง Sony Pictures และ Paramount Pictures…

10 ข้อที่ควรรู้ก่อนดูซีรีส์ House of the Dragon

10 ข้อที่ควรรู้ก่อนดูซีรีส์ House of the Dragon (2022) รวมไปถึงคนที่ยังไม่เคยดู Game of Thrones มาก่อน หรือสำหรับคนที่ได้ดูไปแล้วใน 2 ตอน ล่าสุด House of the Dragon จะเป็เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนซีรีส์ Game of Thrones ราวๆ…