รีวิว Alice in Borderland Season 2 ซีรีส์คนติดอยู่ในเกม เล่นเกมเพื่อมีชีวิตอยู่ต่อ

ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยหลังจากรอมานานกว่า 2 ปี ซีรส์ญี่ปุ่นเนื้อเรื่องเข้มขึ้นที่กลับมาสานต่อความระทึก หลังจากประสบความสำเร็จจากภาคแรก โดยล่าสุดในวันที่ 22 ธันวาคม 2022 ทาง Netflix ก็ได้เปิดฉาย Alice in Borderland Season 2 Ep.1 ลงสตรีมมิ่งให้ได้ชมกันแบบยาวๆ การกลับมาครั้งนี้ไม่ได้เพียงเป็นการสานต่อความสำเร็จแต่ยังเป็นการกลับมาเพื่อพิสูจน์ศรัทธาของเหล่าแฟนๆซีรีย์และผู้ชมที่ชื่นชอบหนังแนวเอาชีวิตรอด ที่ดัดแปลงมาจากเว็บการ์ตูนมังงะญี่ปุ่นยอดนิยม เรื่องราวจะเข้มข้นและชวนเกร็งขนาดไหนต้องไปติดตามรับชม

ดูซีรีย์ Alice in Borderland Season 2 (2022) ซีรีย์แอคชั่น ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ ไซไฟ ซีรีย์ญี่ปุ่น ดูซีรีย์ Netflix กำกับโดย Shinsuke Sato นักแสดงนำ Kento Yamazaki, Tao Tsuchiya, Nijirô Murakami ดูซีรีย์ออนไลน์ อลิซในแดนมรณะ ซีซั่น 2 เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ เหล่าเพลย์เยอร์ที่รอดชีวิตจากซีซั่นที่ 1 ต้องร่วมมือกันอีกครั้งเพื่อหาวิธีที่จะพาพวกเขาออกจากเกมส์ให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามต่อได้ที่นี่ ดูซีรีย์ฟรี Alice in Borderland Season 2 Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง ภาพชัดมาสเตอร์ HD ไม่มีโฆษณา

ตัวอย่างหนัง Alice in Borderland Season 2 Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ ซีซั่น 2

ในซีซันนี้ อาริสุ อุซางิ คุอินะ อัน และชิซึยะ 5 เพลยเยอร์แห่งเกมมรณะยังคงต้องเอาชีวิตรอดในเกมที่ยากขึ้นและโหดหินขึ้น โดยเฉพาะสถานการณ์ที่บีบบังคับให้พวกเขาต้องแยกจากกันเพื่อหนีการตามล่าจากนักฆ่ามหากาฬที่หวังปลิดชีพเพลยเยอร์ทุกคน และในขณะเดียวกันผู้เล่นใหม่อย่าง อากาเนะ ที่หลงเข้ามาในเกมมรณะคราวนี้ก็เหมือนตัวพิสูจน์ความสัมพันธ์ระหว่างอาริสุกับอุซางิ ก่อนที่พวกเขาจะได้คำตอบว่าดินแดนที่มีแต่เกมโหดร้ายนี้แท้จริงแล้วยังมีโลกความจริงที่สงบสุขเหลือให้พวกเขาได้กลับไปหรือไม่