รีวิวหนัง Oppenheimer (2023) ปรากฏการณ์ระเบิดปรมาณูสร้างจากเรื่องจริง

หลังจาก Universal Pictures ได้ปล่อยตัวอย่งาแรกของ Oppenheimer ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ แนวดราม่า ระทึกขวัญ หนังสร้างจากเรื่องจริง โดย คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) จากตัวอย่างจะเห็นว่าเป็นเรื่องราวของของนักฟิสิกส์ที่สร้างประเบิดปรมาณูได้เป็นคนแรกของโลก

ดูหนัง Oppenheimer (2023) ภาพยนตร์ชีวะดราม่า ประวัติศาสตร์ หนังชีวิต กำกับโดย Christopher Nolan เขียนบทโดย Kai Bird และ Martin Sherwin นักแสดงนำ Cillian Murphy, Emily Blunt และ Matt Damon ดูหนังออนไลน์ ออพเพนไฮเมอร์ ภาค 1 เนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของ นักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกัน เจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ และบทบาทของเขาในการพัฒนาระเบิดปรมาณู ดูหนังฟรี Oppenheimer Movie 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง ภาพชัดมาสเตอร์ HD ไม่มีโฆษณา

ตัวอย่างหนัง Oppenheimer 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Oppenheimer ออพเพนไฮเมอร์ ภาค 1

เรื่องย่อ Oppenheimer ภาค 1 เป็นเรื่องราวที่จะติดตามชีวิตของนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎี เจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ ผู้อำนวยการห้องปฏิบัติการลอสอลามอสระหว่างโครงการแมนฮัตตัน และการมีส่วนร่วมของเขาที่นำไปสู่การสร้างระเบิดปรมาณู ดูหนังออนไลน์ ออพเพนไฮเมอร์ ภาค 1 พากย์ไทย ซับไทย ไม่กระตุก

ภาพยนตร์เรื่อง Oppenheimer (2023) ออพเพนไฮเมอร์ มีกำหนดฉายในวันที่ 21 กรกฎาคม 2023 อาจจะสตรีมมิ่งผ่านทาง Disney+, Netflix และอืนๆฯในอนาคต สามารถรับชมภาพยนตร์ หนัง ซีรีย์ เรื่องอื่นได้ก่อนใครที่นี่