Knives Out 2 ตัวอย่างแรกออก ก็แรงซะแล้ว!

Knives Out 2 ตัวอย่างแรกออก ก็แรงซะแล้ว!

รีวิวหนังเรื่อง Knives Out 2 หรือมีชื่ออย่างทางการว่า Glass Onion: A Knives Out Mystery มีชื่อชื่อไทยว่า ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน หนังฝรั่งเรื่องนี้เป็นหนังแนวระทึกขวัญ อาชญากรรม และดรม่าสะเทือนอารมณ์ กำกับโดย ไรอัน จอห์นสัน แสดงนำโดย แดเนียล เคร็ก, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน และเคท ฮัดสัน นี้คือหนังภาคต่อของหนังเรื่อง Knives Out ในปี 2019 นั้นเองถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ดูก็สามารถไปดูกันก่อนได้เลยนะ สำหรับภาคนี้ ไรอัน จอห์นสัน นักสืบเบอนัวต์ บล็องก์เดินทางไปกรีซเพื่อไขปริศนาลึกลับที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงหน้าใหม่สีสันสดใส ไรอัน จอห์นสันในภาคนี้จะมาทำสืบคดีเกี่ยวกับฆาตกรรมของเพื่อนของเขา

ตัวอย่าง Knives Out 2

เรียกว่าได้ว่าต้องมอบรางวัลเกียรติยศที่ Netflix ไปเลยทีเดียว ทุ่มทุนซื้อสิทธิ์การสร้างภาคต่ออย่างหนังเรื่อง Knives Out (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่) มาอยู่ในมือ เพราะหนังภาคใหม่อย่าง Glass Onion: A Knives Out Mystery เปิดด้วยเสียงวิจารณ์บวกแบบไม่หยุดกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีเสียงตอบรับที่ดีมากๆ ในเทศกาลภาพยนตร์ Toronto International Film Festival 2022 นักจารณ์หนังหลานเจ้าบอกได้คำเดียวว่า “ดีกว่าภาคแรกอีกนะเนี่ย” ซึ่งมันควรจะเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว ถ้าหนังภาคต่อแย่ลงผู้สร้างหนัง ผู้กำกับก็คงต้องกลับไปวิเคราะห์กันใหม่แล้วล่ะ

Knives Out 2 ตัวอย่างแรกออก ก็แรงซะแล้ว!

หนังภาคนี้ตูมตามกว่า, แสบกว่า, เจิดจรัสด้วยงานดีไซน์ และยังมี Cameo สุดเซอไพรส์ ทัพนักแสดงเฉือมคมกันยิ่งกว่าใบมีด” The Hollywood Reporter ใหญ่โตกว่าเดิม ปูเรื่องนานกว่าหน่อย แต่เกมปริศนาน่าสนใจกว่าเดิม หนังอัดแน่นด้วยเซอไพรส์ที่คาดไม่ถึง” Variety แดเนียล เคร็ก เป็นอิสระจากบทพยัคฆ์ร้ายแบบหมดจด แถมเล่นตลกก็เอาอยู่ ตัวละครมีมิติมากขึ้นด้วย นี่คือหนึ่งในที่สุดของการแสดงแห่งปี 2022″ Deadline แฟน ๆ ของ Knight Out พบองค์ประกอบมากมายที่หลงรักจากภาคแรก แต่ผู้กำกับ Ryan Johnson ก็ไม่เล่นท่าเดิมสามารถทำให้ Glass Onion ยืดหยัดได้ด้วยตัวเองและไม่จำเจ Indie Wire ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ได้ที่ Knives Out 2 ภารกิจไขคดีปริศนาสุดลึกลับครั้งใหม่ของนักสืบสมองเพชร ที่ลงทุนมุ่งหน้าสู่ประเทศกรีซ ชิงไหวชิงพริบกับบรรดาผู้ต้องสงสัยหน้าใหม่ยกแผง นำแสดงโดย แดเนียล เคร็ก, เดฟ บาติสตา, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, เจสสิก้า เฮนวิค, แคทรีน ฮาห์น, เลสลี่ โอดอม จูเนียร์, จาเนล โมเน่ และ เคท ฮัดสัน

อ่านรีวิวหนังและซีรี่ย์เพิ่มเติมได้ที่ รีวิวหนัง